– Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do quy trình sấy khép kín, không bị tác động bới mưa gió, bụi bẩn, côn trùng.
– Nhiệt độ sấy thấp giữ được màu sắc, mùi vị và chất dinh dưỡng ban đầu của sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra.
– Công nghệ sấy nông sản nói chung và sấy nấm bào ngư nói riêng có thể áp dụng cho các trung tâm chuyển giao công nghệ, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp rác xã trong địa bàn TP. Cần Thơ và cả nước.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH& CN Cần Thơ
Địa chỉ: Số 166 Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3514 712 Email: trungtamungdung@cantho.gov.vn
Đăng ngày: 06/10/2023